“ตำนานล้านไข่ ครองใจมหาชน” GQ ฉลองล้านไข่ ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรม “ไข่เย็น” 

GQ Apparel ผู้นำนวัตกรรมกางเกงในไข่เย็น ฉลองยอดขายทะลุล้านไข่ชายไทยให้เย็นสบาย เติบโตกว่า 500%* เตรียมผลักดันงบการตลาด เสริมศักยภาพทางธุรกิจ สร้างภาพลักษณ์แบรนด์นวัตกรรมเครื่องแต่งกายผู้ชายอันดับหนึ่ง พร้อมอัดแคมเปญใหม่ ตำนานล้านไข่ ครองใจมหาชน” อยากให้ชายไทยได้ลองใส่พร้อมแคมเปญแจกกางเกงในไข่เย็นสูงสุด 10,000 ตัว มูลค่าสูงสุด 5 ล้านบาทตลอดปี 2566

กว่าจะมาเป็นล้านไข่ 

ในปี 2021 GQ ได้เริ่มคิดค้นกางเกงในที่ดีที่สุดที่จะช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของชายไทยทุกคนซึ่งก็คือ “ปัญหาไข่ร้อนและเปียก” ทางแบรนด์ได้ทำ Blind Test กับกลุ่มตัวอย่างผู้ชาย 300 คน เพื่อหา Pain Points ของชายไทย ก่อนจะดีไซน์จนออกมาเป็นที่สุดแห่งกางเกงใน ที่มีหลากหลายฟีเจอร์เพื่อช่วยแก้ปัญหาเรื่องไข่ของผู้ชายโดยเฉพาะ ตลอด 2 ปีที่ GQ ได้เข้ามาช่วยแก้ปัญหาให้ไข่ชายไทยอย่างจริงจังผ่านสินค้านวัตกรรมเเละการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายอย่างตรงจุด ทำให้ปัญหากางเกงในที่อยู่คู่กับผู้ชายมายาวนาน อย่างปัญหาไข่ร้อน ไข่อับชื้น ไข่ปลิ้น ไข่ยาน หรือไข่แลบ ได้หมดไป เเละ GQ Cool Tech™ ได้ช่วยให้ชายไทยไข่เย็นลงไปเเล้วกว่า 1 ล้านไข่

George Hartel ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด กล่าวถึงกลยุทธ์การสร้างแบรนด์กางเกงใน GQ Cool Tech™ ว่า “แน่นอนว่า ‘เป้าใหญ่’ ของ GQ คือเป็นแบรนด์ที่เข้าใจ ‘เป้าผู้ชายที่สุด’ เเละอยากให้สุขภาพไข่ชายไทยดีขึ้น หัวใจสำคัญของการสร้างแบรนด์ GQ Cool Tech™ ให้แข็งแกร่งเเละก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ผู้นำนวัตกรรมกางเกงชั้นในชายคือการฟังเสียงของลูกค้าอยู่ตลอด  ทั้งฟีดแบคของลูกค้าหน้าร้านเเละออนไลน์ อ่านคอมเมนต์ของลูกค้าในโซเชียลมีเดีย เข้าใจ insightsเเละใส่ใจรายละเอียดของพวกเขา เพื่อจะได้เห็นปัญหาที่เขาเจอ เเละกล้าที่จะนำ pain points ของพวกเขามาพัฒนาเป็นนวัตกรรมรวมถึงวิธีสื่อสารใหม่ๆที่ตอบโจทย์ลูกค้าอยู่ตลอด การก้าวขึ้นมาเป็นอันดับ 1 และยอดขายกว่าล้านไข่ ไม่ใช่เพียงตัวเลข แต่แสดงถึงศักยภาพของแบรนด์ GQ ที่สามารถทำให้ชีวิตของพวกเขาดีขึ้นด้วยสินค้าที่มีคุณภาพเเละนวัตกรรม” 

ตอกย้ำล้านไข่ 

GQ Cool Tech™ หรือ “กางเกงในไข่เย็น” ไม่ได้แค่ช่วยให้อุณหภูมิน้องชายลดลงสูงสุด 2°C แต่ยังมีอินโนเวชั่นสุดล้ำอีกมากมายที่มาช่วยแก้ปัญหาของการสวมกางเกงในของผู้ชายให้หมดไป อย่าง กระเป๋าจิงโจ้ด้านหน้า ควักง่ายในมือเดียว ระบายอากาศ เป้าไม่รั้ง ไม่เข้าวิน เป้าไม่เหลือง แถมลองได้จริงที่หน้าร้าน การันตีด้วยรีวิวจากลูกค้าที่ใช้จริงที่พูดเป็นเสียงเดียวกันเรื่องประสิทธิภาพของสินค้าว่า “ถ้าคุณได้ลอง ความรู้สึกระหว่างก่อนและหลังใช้กางเกงในไข่เย็น คุณจะไม่กลับไปใส่กางเกงในแบบเก่าอีกเลย” และเพื่อเป็นการตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมไข่เย็น และฉลองยอดขายทะลุกว่าล้านไข่ GQ เตรียมแจกกางเกงในสูงสุด 10,000 ตัว สามารถติดตามแคมเปญล้านไข่เเละพบกับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่หน้าร้าน GQ ทั่วประเทศเเละช่องทางออนไลน์ https://gqsize.link/h1CQZX

*ยอดขายเมื่อเทียบกับเดือน ต.ค. 2564 ที่วางจำหน่าย

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Social Media ทุกช่องทางของ GQ Apparel

Facebook https://www.facebook.com/GQApparel

Instagram https://www.instagram.com/gqapparel_official/?hl=en

Twitter https://twitter.com/gq_apparel

Tiktok https://www.tiktok.com/@gqapparel