สบช่องท่องเที่ยวขาขึ้น DITP ผนึกกำลังพันธมิตร เตรียมจัด THAIFEX – HOREC ASIA 2024 งานแสดงสินค้าธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และการจัดเลี้ยง

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) หอการค้าไทย (TCC) และโคโลญเมสเซ่ (KM) ประกาศความพร้อมสำหรับงาน THAIFEX – HOREC ASIA 2024ที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกระหว่างวันที่ 6-8 มีนาคมนี้ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยงานนี้จัดแสดงสินค้ากลุ่มอุตสาหกรรม HoReCa (ธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และการจัดเลี้ยง) ภายใต้แนวคิด ‘ปลดล็อคอนาคตของอุตสาหกรรม HoReCa’

งาน THAIFEX – HOREC ASIA ถือเป็นงานที่ช่วยเน้นถึงจุดแข็งของอุตสาหกรรม HoReCa ของประเทศไทย ซึ่งโดดเด่นในฐานะจุดหมายด้านการท่องเที่ยวระดับโลกที่ขึ้นชื่อเรื่องการต้อนรับและไมตรีจิต รวมถึงเสน่ห์ของ ‘ยิ้มสยาม’ แบบไทยๆ งานนี้นับเป็นงานที่รวบรวมสินค้าและบริการในกลุ่มอุตสาหกรรม HoReCa (ธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และการจัดเลี้ยง) แบบเต็มรูปแบบ โดยนำเสนอสินค้าและบริการจากแบรนด์ชั้นนำ นวัตกรรมล้ำสมัยที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับให้อุตสาหกรรม HoReCa ก้าวหน้าไปอีกขั้น โดยคาดว่างาน THAIFEX – HOREC ASIA 2024 จะดึงดูดผู้ซื้อกว่า 20,000 รายจากทั่วโลก

ในขณะที่ THAIFEX – ANUGA ASIA เน้นที่อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม งาน THAIFEX – HOREC ASIA 2024 จะเน้นสินค้าในกลุ่มอุตสาหกรรม HoReCa หรือโรงแรม ร้านอาหารและการจัดเลี้ยงโดยเฉพาะ โดยมุ่งเน้นที่การยกระดับมาตรฐานและการสนับสนุนนวัตกรรมในอุตสาหกรรม พร้อมผลักดันให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรม HoReCa แห่งเอเชีย ในงานพบกับกิจกรรมสร้างเครือข่าย เจรจาจับคู่ธุรกิจ รวมถึงสัมมนาและเวิร์กช็อปให้ความรู้อีกมากมาย

งาน THAIFEX – HOREC ASIA 2024 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-8 มีนาคม 2567เวลา 10.00-18.00 น. ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ ฮอลล์ 9-12 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ข้อมูลเพิ่มเติม ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าที่ www.thaifex-horec.asia