เตรียมย้อนรอยตำนานแห่งวงการ “เกมกลอรี่” The King’s Avatar : For The Glory เทพยุทธ เซียนกลอรี่ ระเบิดความมันส์ก่อนใคร 7-9 ก.พ.นี้ พร้อมของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ

เตรียมระเบิดความมันส์กับปฐมบทเรื่องราว The King’s Avatar The King’s Avatar : For The Glory” หรือ เทพยุทธเซียนกลอรี่ จุดเริ่มต้นของทีม “เจี่ยซือ” ทีมอีสปอร์ตระดับพระกาฬ ที่ขับเคลื่อนด้วยสองขุนพลอย่าง “ซูมู่ซิว” และ “เยี่ยซิว” ที่มุ่งมั่นในการแข่งขัน จนเป็นม้ามืดเข้าไปแข่งขันถึงรอบสุดท้ายของลีกเกมส์กลอรี่แห่งชาติจีน แต่ก็ต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย จนเกือบก้าวไปไม่ถึงจุดหมายที่วาดฝันเอาไว้ กว่าจะมาเป็น “เทพยุทธเซียนกลอรี่”

ภาพยนตร์อนิเมชั่น The King’s Avatar The King’s Avatar : For The Glory หรือ เทพยุทธเซียนกลอรี่ ถูกสร้างจากนิยายเกมออนไลน์ชื่อดัง โดย “หูเตี๋ยหลาน” ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการนิยายด้วยยอดวิวกว่าหมื่นล้านวิว จนถูกจัดให้เป็นนิยายที่ติด Top 5 ของนิยายเกมออนไลน์ในประเทศจีน และถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปตีพิมพ์ในต่างประเทศ รวมถึงประเทศไทยในชื่อ “เทพยุทธ์เซียน GLORY” และผลิตเป็นทีวีอนิเมชั่นซีรีส์ รวมถึงทีวีซีรีส์ ฉบับคนแสดง ที่ได้รับความนิยมและกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม

Japan Anime Movie Thailand ร่วมกับ Dream Express [DEX] จัดเต็มนำเข้าภาพยนตร์อนิเมชั่นฟอร์มยักษ์จากประเทศจีน “The King’s Avatar : For The Glory” หรือ เทพยุทธ เซียนกลอรี่ ที่จะพาคุณย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นเรื่องราวความเก่งฉกาจของ “เยี่ยซิว” ตำนานเทพเกมเมอร์ชื่อก้องที่เก่งจนหาตัวจับยาก จนถูกขนานนามว่า เทพยุทธแห่งวงการแข่งขัน E-Sport กลอรี่ กับการนำทัพทีม “เจียซื่อ” เข้าสู่ศึกชิงแชมป์ลีกเกมส์กลอรี่แห่งชาติจีนครั้งแรก จนกลายเป็นทีมระดับพระกาฬที่ได้แชมป์ติดต่อกันถึง 3 สมัย พร้อมด้วยคู่หู คู่ปรับคนสำคัญอย่าง “ซูมู่ซิว” แต่กว่าที่พวกเขาจะก้าวไปสู่ชัยชนะได้นั้น ต้องผ่านอุปสรรคมากมายจนแทบจะหยุดกลางคันไปก็หลายครั้ง

ในภาพยนตร์ The King’s Avatar : For The Glory นอกจากจะได้ลุ้นเอาใจช่วย “เยี่ยซิว” กับการสร้างทีม “เจี่ยซื่อ” แล้ว ในเวอร์ชั่นนี้ คุณยังจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับฉากอนิเมชั่นสุดเร้าใจ ที่สามารถดึงเอาเอกลักษณ์จากฉบับนิยายไว้ครบถ้วนยิ่งกว่าเวอร์ชั่นไหนๆ ไม่ว่าจะลีลายียวนของตัวละคร ฉากดวลฝีปากที่เข้มข้นแต่ก็ชวนขำ และฉากแอคชั่นที่หวือหวาอลังการ พร้อมสนุกสนานไปกับการแข่งขันอีสปอร์ตสุดมันส์ จากฝีมือของทีม Colored Pencil Animation Studio ที่เคยฝากฝีมือไว้กับอนิเมชั่นมาแล้วหลายเรื่อง และตัวผู้กำกับภาพยนตร์ ก็ได้คุณ Shi Juansheng อนิเมเตอร์ผู้มากประสบการณ์ในการทำงานกับอนิเมะเรื่องดังในญี่ปุ่นอย่าง “Naruto นินจาคาถา โอ้โหเฮะ” และได้คุณ DENG Zhiwei ผู้ก่อตั้ง Color Pencil Animation Studio มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับเพื่อควบคุมผลงานภาพยนตร์ให้มีอรรถรสสอดคล้องฉบับอนิเมะชุดเดิมแบบไม่ขาดตกบกพร่อง แต่จะมีความอลังการในฐานะหนังจอเงินเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ยังได้ยกทัพนักพากย์มืออาชีพ นักแสดง ยูทูปเบอร์ นักแคสเกมส์ และ คอสเพลเยอร์ มาสร้างปรากฏการณ์ใหม่สู่การพากย์เสียงภาพยนตร์แอนิเมชั่นการแข่งขันอีสปอร์ตสุดมันส์ ได้แก่คุณพีช พชร ,คุณคิม CRK CreativeKim ,คุณแมกซ์ Black Shuffle ,คุณเนกิ NEGIKILEN ,คุณซันนี่ HellGate Studio ,คุณบอมบ์ Storybomb ,คุณเทมส์ Malerose และคุณเนเน่ Nenevader รวมทั้งทีมนักพากย์มืออาชีพจากตัวการ์ตูนยอดฮิตอีกหลายท่าน นำทีมโดยพี่จูน (อิทธิพล มามีเกตุ) เจ้าของเสียง ลูฟี่จากอนิเมชั่น “วันพีช”, พี่หยก (นภัสวรรณ์ วัชรีวงศ์ ณ อยุธยา) เจ้าของเสียง “โบรูโตะ” ,คุณปลาย (พิพัฒน์ บุญสิทธิเลิศ) ฉายา Review Man ผู้เสียงพากย์มาแล้วมากมาย เช่น ลูแปง และ คุณปิง (พัฒน์เตชินท์ ศศิพัฒนธาดา) กับเสียงที่คุ้นเคยจากอนิเมชั่นหลายเรื่อง เช่น โดฟลามิงโก้ จากวันพีช

เรื่องราวก่อนจะมาเป็น “เทพยุทธ เซียนกลอรี่” จะเป็นอย่างไร แล้วทีมสุดยิ่งใหญ่ระดับพระกาฬอย่าง “เจี่ยซื่อ” เกิดขึ้นได้อย่างไร “ซูมู่ซิว” และ “เยี่ยซิว” พวกเขาทั้งสองคนต้องฝ่าฟันอุปสรรคกันมากเพียงใดกว่าจะเดินทางมาถึงจุดสูงสุดของการเป็น“เทพยุทธ เซียนกลอรี่” ติดตามความเข้มข้น และตื่นตาตื่นใจไปพร้อมกันได้ 13 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ ที่โรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ

พิเศษ! ให้คุณได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับโลกแห่งการแข่งขันอีสปอร์ตสุดยิ่งใหญ่กับตำนานแห่งวงการกลอรี่ “เยี่ยชิว” แห่งทีมเจียซื่อ ใน “The King’s Avatar : For The Glory” ก่อนใครในภาพยนตร์รอบพิเศษวันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2563 ที่โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ พร้อมรับของพรีเมี่ยมสุดเอ็กคลูซีฟแบบ จำนวนจำกัด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/japananimemoviethailand/ และ Facebook.com/dexclub หรือจองบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษได้ที่  : http://shop.fivestaragency.co.th/

#JAM #JapanAnimeMovieThailand #DEX #DEXclub #JapanAnimeMovie #THEKINGSAVATAR #FORTHEGLORY #เทพยุทธ์เซียนกลอรี่