Teens of Promsri X BONUS TMC การคอลแลปส์ครั้งแรกของ ยิ้ม – อัครพล ศิลปิน Street Art คนดัง จัดนิทรรศการภาพศิลป์ สะท้อนมุมมองของชีวิตคนเมือง

เป็นความลงตัวที่อยู่บนความแตกต่างสำหรับ Teens of Promsri X BONUS TMCการคอลแลปส์ระหว่าง แบรนด์คอนโดหรูใจกลางทองหล่อ SCOPE Promsri (สโคป พร้อมศรี) กับ ศิลปิน Street Art ชื่อดังของเมืองไทย BONUS TMC หรือ ยิ้ม – อัครพล มณฑาทอง จัดนิทรรศการภาพสตรีทอาร์ตนำเสนอมุมมองของชีวิตคนเมืองผ่านคาแรกเตอร์สัตว์ป่า อาทิ สิงโต ราชาแห่งทุ่งหญ้า เสือ ราชาแห่งป่า ช้าง พี่ใหญ่ของเหล่าสรรพสัตว์ ฯลฯ ในอิริยาบถต่างๆ ที่ผสานความลักซ์ชัวรีและลายเส้นที่ช่วยแต่งแต้มสีสันให้ห้องโดดเด่น สะท้อนความยูนีคแห่งไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ระหว่างวันที่ 26 สิงหาคม ถึง 17 กันยายน 2566 ณ SCOPE Promsri (สุขุมวิท49) 

สำหรับบรรยากาศเปิดนิทรรศการ Teens of Promsri X BONUS TMC คับคั่งไปด้วยเหล่าศิลปินและเซเลบริตี้คนดังที่มาร่วมแสดงความยินดีพร้อมชมผลงานอาร์ต อาทิOctober 29 – ฐกฤต ครุธพุ่ม, อภิวัฒน์ บรรลือ, พิมพ์ปวีณ สุนทรธรมมรัต, กำปุ๊ง-ปองณภัค ฟักสีม่วง, วรา พรกุลวัฒน์,  Soul Crazy ชัยศักดิ์ ศรีราแดง, Cartoon ตูนย์ แก้วเกิด, One จรัญพงษ์ รุ่งศิริ, พอล สิริสันต์, พรหม ปาลเดชพงศ์, ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ, ชัชนันท์ ฉันทจินดา, พญ. กัญวิชญ์ จันทร์สกุล, ปัทมรัตน์ พหิทธานุกร, พริมวรินทร์ พลโกษฐ์, กันต์ ลีฬหะสุวรรณ, ทยากร ถนอมกุล, ปุญญาภา ศรัทธาทิพย์, ลลิตา เวสสานนท์ โดยมี พงศ์ภากรณ์ ธรรมศุภพงษ์ รองประธานอาวุโสบริหาร บริษัท สโคป จำกัด ให้การต้อนรับ

BONUS TMC หรือ ยิ้ม – อัครพล มณฑาทอง เผยถึงที่มาที่ไปของการคอลแลปส์ ว่า เป็นการ Collaboration ครั้งแรกที่มีโอกาสได้สร้างผลงานศิลปะให้กับคอนโดสุดหรูอย่างScope Promsri ซึ่งผมคิดว่าที่นี่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ทั้งดีไซน์การออกแบบ ฟังก์ชันภายในห้อง พื้นที่ส่วนกลาง และโลเคชั่นที่อยู่ใจกลางเมือง จึงอยากนำผลงานศิลปะของตัวเองเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ เพราะเสน่ห์ของงานสตรีท อาร์ต ที่มีสีสันสดใส และรูปแบบที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่ายจะช่วยเพิ่มสีสันและความสุขในทุกๆ วัน

“เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่นำสีสันของสตรีทอาร์ตมาแมตช์กับความลักซ์ชัวรี เป็นความขัดแย้งที่ลงตัว ซึ่งในนิทรรศการนี้เน้นนำเสนอมุมมองของไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ ซึ่งงานของผมมักจะเกี่ยวข้องกับสัตว์ต่างๆ  ภาพที่นำมาแสดงเป็นภาพสัตว์ป่านานาชนิดที่มีบุคลิกมีอำนาจ มีพลัง ในตัวเอง มาแทนความหมายของคนรุ่นใหม่ที่มีเอเนอร์จี มีความเป็นตัวของตัวเอง อาทิ ภาพหมีขี่แรด เป็นการเดินทางและเชื่อมสัมผัส ไม่ว่าสัตว์ประเภทไหนก็ไปด้วยกันได้ สื่อถึงการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขในพื้นที่แห่งนี้ ภาพเสือ สัตว์ที่ดูดุร้ายแต่มีสีหน้าใจดี มีความมุ่งมั่น กำลังขี่มอเตอร์ไซค์คาแรกเตอร์เสือในแบบของผม ไม่ใช่เสือที่เกรี้ยวกราดดุร้าย  แต่เป็นเสือที่สง่างาม น่าเกรงขาม  อุดมสมบูรณ์  และเป็นมิตรกับผู้คน”BONUS TMC กล่าว

สำหรับงานเปิดตัวโปรเจกต์พิเศษนี้ ศิลปินสตรีทอาร์ตคนดัง BONUS TMC ยังได้แสดง Street Art Live Painting  สร้างสรรค์งานศิลป์บน Canvas ขนาดใหญ่ กับภาพพญาสิงโตเผือก ในโทนสีขาวดำ ตัดกับพื้นหลังสีสันสดใส เปรียบเสมือนเมืองที่เต็มไปด้วยแสงสีและความมีชีวิตชีวิตวา โดยใช้เทคนิคการพ่นสเปรย์เป็นลวดลายต่างๆ และสีอะคริลิกให้ลูกบ้านและผู้ร่วมงานได้รับชมกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ นอกจากนี้ยังได้จับมือกับ Teens of Thailand มารังสรรค์เครื่องดื่มพิเศษให้กับโครงการ ตอกย้ำไลฟ์สไตล์ชีวิตในเมืองของคนรุ่นใหม่

ชมนิทรรศการภาพสตรีทอาร์ต Teens of Promsri X BONUS TMC ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 กันยายน 2566 ณ SCOPE Promsri (สุขุมวิท49) ที่สุดของคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น ระดับ Luxury ใจกลางสุขุมวิท รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.scopepromsri.com หรือ โทร. 02-821-5664

#teensofpromsri 

#teensofthailand 

#scopepromsri 

#scopecollection

#bonustmc