เซเลบสาวแอคทีฟไลฟ์สไตล์ อัปเดตเทรนด์ความงามกับนวัตกรรม “เจลลี่ล็อค” ใหม่ล่าสุดจาก “ยูเซอริน”

ยูเซอริน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เวชสำอางความงามอันดับหนึ่งที่ได้รับความไว้วางใจและแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังทั่วโลก จัดงาน “Eucerin First Innovation of Jelly Lock Technology” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ยูเซอริน ไฮยาลูรอน เฟิร์ส ซีรั่ม” (Eucerin HYALURON First Serum) ครั้งแรก! กับไฮยาลูรอนเนื้อเจลลี่ เข้มข้น 3 เท่า เอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน ช่วยเติมเต็มและล็อคผิวให้อิ่มฟู แน่นเด้ง พร้อมลดริ้วรอยแรกเริ่ม พร้อมแนะนำ “เดียร์น่า ฟลีโป” นางเอกสาวดาวรุ่ง ต้นแบบสาวแอคทีฟจากยูเซอริน มาสร้างแรงบันดาลใจในการดูแลผิวพรรณสำหรับคนรุ่นใหม่ ณ ชั้นสาม ลาน Atrium ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ภญ.วราพร ลิขิตจรรยากุล ผู้อํานวยการกลุ่มธุรกิจ ยูเซอริน ภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าวว่า “เพราะไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ยุคใหม่ต้องทำอะไรหลายอย่างเพื่อแข่งขันกับตัวเองให้ทันเวลาในแต่ละวัน จึงเป็นสาเหตุให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นทั้งจากปัจจัยภายในและภายนอก ไม่ว่าจะเป็น สภาพแวดล้อม อายุ ล้วนทำให้ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น เมื่ออายุมากขึ้น ก็ยิ่งทำให้ผิวสูญเสียคอลลาเจนและไฮยาลูรอน นำไปสู่การเกิดริ้วรอย และผิวไม่แน่นเด้งเหมือนเช่นเคย ในฐานะผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เวชสำอางความงามอันดับหนึ่ง ยูเซอรินจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ “ยูเซอริน ไฮยาลูรอน เฟิร์ส ซีรั่ม” (Eucerin HYALURON First Serum) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวครั้งแรกของยูเซอรินในรูปแบบเฟิร์ส ซีรั่ม ที่อัดแน่นไปด้วยไฮยาลูรอนเนื้อเจลลี่เข้มข้น 3 เท่า มาพร้อมกับเทคโนโลยีเจลลี่ล็อค ที่ช่วยล็อคผิวให้อิ่มฟู แน่นเด้ง พร้อมเตรียมผิวด้วยเนื้อเจลลี่ใส บางเบา ซึมง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟของคนรุ่นใหม่  โดยใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนลงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้เป็นประจำ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวถึงขีดสุด”

ภายในงานยังได้เปิดตัว “เดียร์น่า ฟลีโป” นางเอกสาวดาวรุ่ง ตัวแทนสาวแอคทีฟต้นแบบมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของยูเซอริน โดยสาวเดียร์น่า เผยว่า “เดียร์เป็นคนที่ชีวิตแอคทีฟมาก ๆ เลยค่ะ ทำงานตลอด ช่วงที่มีละครก็ต้องไปกองถ่ายเกือบทุกวันเลย ถ้าพอมีวันว่างสั้น ๆ ก็จะหาเวลาไปทำบุญที่วัด ส่วนถ้าได้หยุดยาว ๆ ก็จะแพลนไปท่องเที่ยว ถ้าเป็นในประเทศก็จะชอบไปทะเล หรือเกาะที่สงบ ๆ หน่อย เพื่อพักผ่อนและทำกิจกรรมที่เราชอบได้อย่างเต็มที่ หรือถ้าไปต่างประเทศ ด้วยความที่เดียร์เป็นคนชอบกีฬาเอ็กซ์ตรีม ก็จะชอบไปเล่นกีฬาที่แอคทีฟหน่อย อย่างล่าสุดก็เพิ่งไปเล่นสกีที่ญี่ปุ่นค่ะ ส่วนเรื่องการดูแลผิว แน่นอนว่าเราเป็นนักแสดงก็ต้องดูแลผิวพรรณ โดยเฉพาะใบหน้าของเราให้ดี เดียร์น่าใช้ยูเซอรินมาตั้งแต่ช่วงเรียนแล้ว ดีใจมากที่ได้มาร่วมงานในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ ยูเซอริน ไฮยาลูรอน เฟิร์ส ซีรั่ม ที่คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟของสาว ๆ รุ่นใหม่ ซึ่งถือเป็นตัวช่วยที่ดีมาก ๆ ไม่ว่าจะใช้ชีวิตแอคทีฟขนาดไหนก็มีผิวใส อิ่มฟู แน่นเด้ง และยังช่วยลดริ้วรอยแรกเริ่มอีกด้วยค่ะ”

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิง รังสิมา วณิชภักดีเดชา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จากภาควิชาตจวิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มาร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับนวัตกรรมเจลลี่ล็อค และไฮยาลูรอนเข้มข้น 3 เท่า สุดยอดนวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน พร้อมบอกเล่าถึงปัญหาผิว ที่มา และแนวทางการแก้ไขปัญหาผิวของสาวที่มีแอคทีฟไลฟ์สไตล์อีกด้วย โดยมีคนดังตัวแทนคนรุ่นใหม่ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” และ “จันจิ- จันจิรา จันทร์พิทักษ์” มาบอกเล่าประสบการณ์สุดแอคทีฟ พร้อมแชร์เทคนิคการดูแลผิวพรรณ ร่วมกับเหล่าเซเลบริตี้สาวสวย “เปเป้-วาริธร กันท์ไพบูลย์” “มิ้นต์-ณิชชา บุณยากร” “ปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา” และ“ป้อ-ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล” ที่มาร่วมพิสูจน์นวัตกรรมใหม่จากยูเซอริน

เซเลบริตี้สาวคนสวยอย่าง “เปเป้-วาริธร กันท์ไพบูลย์” เล่าว่า ปกติเป็นคนที่ทำกิจกรรมหลายอย่างมากในแต่ละวัน เริ่มตั้งแต่ออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำประมาณสามสิบถึงสี่สิบนาที ภายในหนึ่งอาทิตย์จะต้องว่ายน้ำให้ได้สี่ถึงห้าวัน ต่อด้วยประชุมงาน ทั้งร้านเสื้อ Varithorn และไปดูแลร้านเครื่องดื่มจากน้ำตาลธรรมชาติอีกด้วย การดูแลผิวพรรณจึงต้องดูแลเป็นพิเศษ อย่างนวัตกรรมเฟิร์สซีรั่มเข้มข้น ช่วยเน้นการเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อ ๆ ไป ตัวช่วยล็อคความชุ่มชื้นในผิวก็จะช่วยทำให้ผิวอิ่มฟู แน่นเด้ง ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาริ้วรอยวัยแรกเริ่มด้วยค่ะ

ต่อด้วยสาวร่างเล็กอย่าง “ปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา” เล่าว่า นอกจากร้านเสื้อ Haatiyaa ที่ทำกับเพื่อน ปอนด์ก็ยังเป็นคนที่ชอบเดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ เพื่อหาแรงบันดาลใจในการออกแบบเสื้อผ้า รวมถึงยังชอบถ่ายรูปสวย ๆ มาลงในอินสตาแกรมอีกด้วย ส่วนตัวเป็นคนที่มีผิวแห้งมาก ยิ่งถ้าไปต่างประเทศแล้วเจออากาศหนาว หน้าจะยิ่งแห้ง แตก ลอกเป็นขุย ทำให้ต้องใส่ใจเรื่องการดูแลผิวเป็นพิเศษ ปอนด์จะเลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการแนะนำจากแพทย์ผิวหนัง ที่สำคัญต้องอ่อนโยน อย่าง ยูเซอริน ไฮยาลูรอน เฟิร์ส ซีรั่ม ตัวนี้ได้ลองแล้วชอบมากเลย เพราะมีสารบำรุงที่เหมือนกับในผิวของเราอย่าง ไฮยาลูรอน และคอลลาเจน ทำให้หมดห่วงเรื่องผิวขาดความชุ่มชื้นเลยค่ะ

ด้านเซเลบสาวสุดเปรี้ยว “มิ้นต์-ณิชชา บุณยากร” เล่าว่า ส่วนตัวเป็นคนรักสัตว์ ที่บ้านก็จะเลี้ยงน้องหมาหลายตัว ถ้ามีเวลาว่างก็จะพาน้องหมาไปเที่ยวตามห้างสรรพสินค้าที่มีสนามให้น้องหมาได้วิ่งเล่น หรือไม่ก็จะพาเดินเล่นออกกำลังกายรอบ ๆ หมู่บ้าน เสร็จแล้วก็พาตัวเองไปออกกำลังกายบ้างคือไปฟิตเนส สำหรับการดูแลตัวเอง มิ้นต์จะดื่มน้ำให้เพียงพอ เลือกทานอาหารให้ครบหมู่ และเพียงพอกับความต้องการของร่างกาย รวมถึงใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างล่าสุดเทคโนโลยีเจลลี่ล็อค ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นบนใบหน้า ทำให้ผิวแข็งแรง ลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งสาวแอคทีฟ  “ป้อ-ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล” เล่าว่า ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์จะชอบไปออกกำลังกายด้วยการวิ่งที่สวนสาธารณะ และถ้ามีเวลาว่างจะชอบไปวิ่งแบบมินิมาราธอนตามงานต่าง ๆ ทำให้บางครั้งผิวแห้งกร้าน จึงต้องบำรุงและดูแลผิวเป็นพิเศษ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ซีรั่มเข้มข้นที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ยิ่งถ้ามีสารไฮยาลูรอน คอลลาเจน เป็นประจำเช้าเย็น และจะชอบมาสก์หน้าเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนนอนสัปดาห์ละสองถึงสามครั้งเพื่อฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างเต็มที่

มาร่วมเปิดประสบการณ์ล็อคผิวอิ่มฟู แน่นเด้ง และลดริ้วรอยแรกเริ่มด้วยผลิตภัณฑ์ “ยูเซอริน ไฮยาลูรอน เฟิร์ส ซีรั่ม” (Eucerin HYALURON First Serum) ขนาด 30 มล. ราคา 1,350 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ร้านบู๊ทส์ วัตสัน อีฟแอนด์บอย บิวเทรี่ยม แล็บฟาร์มาซี และเคาน์เตอร์ใน ห้างสรรพสินค้าและร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ www.eucerin.co.th#HyaJellyLock #EucerinFirstSerum #ผิวอิ่มฟูแน่นเด้งจริงต้องพิสูจน์ได้