OPPO Reno12 Series 5G ก้าวไปอีกขั้นกับ AI Phone เครื่องแรกที่ดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่ มาแรง กระแสตอบรับล้นหลาม กวาดยอดขายอันดับ 1 ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มวางจำหน่าย!

“OPPO Reno12 Series 5G” เปิดตัวแรง กระแสตอบรับดีเยี่ยม กวาดยอดขายเป็นอันดับ 1 ในตลาดสมาร์ตโฟนช่วงราคา 10,000 – 20,000 บาท ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มวางจำหน่ายแล้วเป็นที่เรียบร้อย เปิดตัวแรง ยอดขายพุ่งกระฉูด! กับ  AI Phone เครื่องแรกจาก OPPO ที่มอบประสบการณ์ AI เต็มรูปแบบกับ OPPO Reno12 Series 5G ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกิดคาดทั้งจากสื่อมวลชน ลูกค้า และตัวแทนจำหน่ายหลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ 

ออปโป้ชวนก้าวไปอีกขั้นกับประสบการณ์สุดอัจฉริยะด้วย OPPO AI Phone เครื่องแรกที่ดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่กับ OPPO Reno12 Series 5G รุ่นล่าสุดในแนวคิด The AI Portrait Expert อัปเกรดฟีเจอร์ถ่ายภาพสุดปังด้วยเทคโนโลยี AI ให้ได้ภาพคุณภาพสูง โดดเด่น และสวยเป็นธรรมชาติ มาพร้อมฟีเจอร์ที่มอบประสบการณ์การทำงานที่เสถียรและรวดเร็ว ในดีไซน์ไอคอนิคสุดเทรนดี้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอนาคต 

ถูกใจคนรุ่นใหม่ให้ถ่ายรูปคนอย่างโปรกับ AI Portrait ด้วย OPPO Reno12 5G และ OPPO Reno12 Pro 5G รุ่นล่าสุดที่ก้าวไปอีกขั้นจาก The Portrait Expert สู่ The AI Portrait Expert ด้วยความสามารถระดับสูงจากเทคโนโลยี AI มอบฟีเจอร์เพื่อการถ่ายภาพที่สนุกยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ฟีเจอร์ยางลบ AI 2.0 รีทัชเนียนกริบเพียงปลายนิ้ว สามารถกำจัดโฟโต้บอมบ์ เสาไฟ ถังขยะ วัตถุอื่นๆ รวมไปถึงลบคนที่ไม่ต้องการในภาพแบบอัตโนมัติเพียงครั้งเดียว พร้อมกับเติมพื้นหลังเนียน สนุกไปกับการถ่ายภาพด้วยฟีเจอร์ AI Studio ที่ช่วยเนรมิตรูปธรรมดาให้กลายเป็นภาพในจินตนาการแบบที่อยากเป็น ไม่ว่าจะเป็น ภาพในโลกไซเบอร์พังก์ ภาพวาด ฯลฯ ที่เอาไปใช้เป็นภาพอวตารดิจิทัลได้ 

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ AI Clear Face ที่ประมวลผลและปรับปรุงรายละเอียดโครงหน้า ผม และคิ้วได้สูงสุดถึง 10 คน มอบภาพคมชัด ไม่มีใครดร็อป และการถ่ายภาพหมู่กับเพื่อนจะไม่มีคำว่ากล้องใครคนนั้นรอดอีกต่อไป เพราะ AI Best Face จะซ่อมรูปพังให้ปัง รอดกันทุกคนด้วยการแก้ไขใบหน้าที่พลาด ไม่ว่าใครจะเผลอหลับตาตอนถ่ายภาพก็จะถูกแก้ไขให้ภาพกลับมาเป๊ะทุกคน

OPPO Reno12 5G มาในดีไซน์ไอคอนิคสุดเทรนดี้ด้วยจอโค้ง 3D ไร้ขอบขนาด 6.7 นิ้ว ใช้งานลื่นไหลไม่มีสะดุดในรีเฟรชเรท 120Hz น้ำหนักเบา เพรียวบาง จับถือสบายมือ มาพร้อมฝาหลังที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอนาคต Futuristic Fluid มอบริ้วคลื่นสุดล้ำในสีเงิน Astro Silver ให้ความรู้สึกผสมผสานระหว่างจินตนาการไซไฟและแฟชั่นล้ำสมัย นำเสนอพร้อมตัวเลือกสีใหม่ อย่าง สีชมพู Sunset Pink และสีน้ำตาล Matte Brown ที่ให้สัมผัสสุดคลาสสิกและป้องกันรอยนิ้วมือ

อัปเกรดสู่รุ่นท็อปเพื่อประสบการณ์ใช้งานแบบโปรไปอีกขั้นกับ OPPO Reno12 Pro 5G ที่มอบความจุอย่างจุใจ RAM 12GB+ROM 512GB สำหรับการใช้งานแอปฯ หรือพื้นที่เก็บภาพถ่าย เพิ่มตัวเลือกดีไซน์ตัวเครื่องในสองสไตล์ที่แตกต่างกันทั้งสีเงิน Nebula Silver ที่ผสมกับสีม่วงพร้อมสัมผัสแบบริ้วคลื่นบนพื้นกระจกเรียบ และสีน้ำตาล Space Brown ในดีไซน์มันเงาแบบทูโทนสุดเก๋

พร้อมใช้งานสื่อสารได้อย่างลื่นไหล มอบสัญญาณเสถียรและเชื่อมต่อไวด้วย AI LinkBoost เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพสัญญาณเครือข่ายที่ออปโป้พัฒนาขึ้นเอง ขจัดปัญหาสัญญาณไม่เสถียรเวลาอยู่ในลานจอดรถ ลิฟต์ รถไฟฟ้าใต้ดิน หรือในฮอลล์คอนเสิร์ต เสริมความสามารถด้วย BeaconLink ที่อัปเกรดการเชื่อมต่อ Bluetooth ได้ดีขึ้น 300% สามารถโทรด้วยเสียงระหว่างอุปกรณ์ผ่าน Bluetooth ในระยะทางสูงสุด 200 เมตร แม้อยู่ในที่อับสัญญาณ นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังทนทานด้วยการปกป้องรอบด้านด้วยกรอบโลหะผสมทนทานสูงและฟองน้ำไบโอนิคกันกระแทก มาตรฐานกันน้ำและฝุ่น IP65 และ Splash Touch ที่ทำให้สัมผัสหน้าจอได้ไม่มีสะดุดแม้หน้าจอเปียก แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000mAh ที่มาพร้อมระบบชาร์จไว 80W SUPERVOOC ที่สามารถชาร์จจาก 1% ถึง 100% ได้ภายใน 46 นาที

เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้กับ OPPO Reno12 Series 5G สมาร์ตโฟน AI เครื่องแรกที่ดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่ โดย OPPO Reno12 5G มาพร้อมความจุให้เลือก 2 ขนาด RAM 12GB+ROM 256GB วางจำหน่ายในราคา 14,999 บาท และรุ่น RAM 12GB+ROM 512GB ราคา 16,999 บาท และ OPPO Reno12 Pro 5G วางจำหน่ายในราคา 19,999 บาท สามารถไปทดลองสัมผัสและเป็นเจ้าของได้แล้วที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ :https://bit.ly/4csqAus

#Reno12SeriesTH #AIPortraitExpert #ก้าวไปอีกขั้นกับOPPOAI