เอไอเอ จับมือ โรงพยาบาลในเครือ BDMS จัด AIA Sharing A Life ครั้งที่ 11 ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่แก่ประชาชน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เอไอเอ ประเทศไทย ร่วมมือกับ โรงพยาบาลในเครือ BDMSมอบบริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่แก่ประชาชน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ภายใต้โครงการ AIA Sharing A Life ครั้งที่ 11 นำโดย นายแพทย์ประมุกข์ ทรงจักรแก้ว (กลาง) ที่ปรึกษาอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการ นางสาวรพีพร วงศ์ทองคำ (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์ และนายแพทย์สมสกุล ศรีพิสุทธิ์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการด้านสุขภาพ ร่วมด้วยคณะแพทย์ผู้บริหารโรงพยาบาลกรุงเทพ ประกอบด้วย นายแพทย์มนต์สรร อัศวนพเกียรติ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์และโครงสร้างราคา BDMS นายแพทย์อัศวิน ภูวธนสาร (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพ และแพทย์หญิงกิตนันท์ พิชัยณรงค์ (ขวาสุด) อายุรแพทย์ โรงพยาบาลกรุงเทพ ซึ่งโครงการ AIA Sharing A Life ครั้งที่ 11 จะจัดขึ้นทั้งสิ้น 10 แห่ง ได้แก่

  • อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 4-5 มิถุนายน 2567 เวลา 8:00-17:00 น.
  • โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่ โรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลก โรงพยาบาลกรุงเทพสนามจันทร์ โรงพยาบาลกรุงเทพอุดร และ โรงพยาบาลกรุงเทพราชสีมา ระหว่างวันที่ 7-8 มิถุนายน 2567 เวลา 8:00-17:00 น.
  • โรงพยาบาลสมิติเวชชลบุรี โรงพยาบาลสมิติเวชศรีราชา โรงพยาบาลกรุงเทพจันทบุรี และ โรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ วันที่ 15 มิถุนายน 2567 เวลา 8:00-17:00 น.

สำหรับ AIA Sharing A Life หรือ วันทำดีร่วมกันของชาวเอไอเอ ถือเป็นกิจกรรมประจำปีที่ยิ่งใหญ่ของชาวเอไอเอ เพื่อมุ่งตอบแทนสังคมไทย พร้อมกับการมีส่วนร่วมเพื่อช่วยพัฒนาและส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เดินหน้าตามพันธกิจ AIA One Billion ที่มุ่งสนับสนุนให้ผู้คนกว่าหนึ่งพันล้านคนทั่วภูมิภาคเอเชีย มีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ตามคำมั่นสัญญา Healthier, Longer, Better Lives โดยสำหรับประชาชนที่สนใจรับบริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ สามารถลงทะเบียนเข้ารับวัคซีนไข้หวัดใหญ่ได้ผ่านประกาศโพสต์บน Facebook: Thailand.AIA และ Line official: AIA Thailand ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2567 เวลา 14:00 น. เป็นต้นไปจนกว่าสิทธิจะเต็ม