ARROW ส่งคอลเลคชั่นใหม่ ร่วมฉลองในธีม “LET’S JOIN ARROW X-DIMENSION CELEBRATE WITH ICE PARIS”

ARROW X-DIMENSION : GIFT & CELEBRATION เปิดคอลเลคชั่นใหม่ครั้งนี้ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่ใกล้จะมาถึง ด้วยบรรยากาศภายใต้งาน “LET’S JOIN ARROW X-DIMENSION CELEBRATE WITH ICE PARIS” ซึ่งบรรยากาศในงานเต็มเปี่ยมไปด้วยสีสัน ความรื่นเริง สนุกสนาน ทั้งการเดินแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่จากเหล่านางแบบ-นายแบบ ด้วยลีลาการเดินผสานการเต้นกึ่งแดนซ์ถูกใจผู้ชม นำทีมโดย ไอซ์ – พาริส อินทรโกมาลย์สุต แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด รวมทั้งยังมีการเปิดตัวนักเต้นทีม REDEMPTION ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวด “ARROW : X-DIMENSION – X DANCE COMTEST” อีกด้วย

“ARROW X-DIMENSION : GIFT & CELEBRATION”มาพร้อมการมอบของขวัญให้โลก ด้วยการรู้รักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมของโลก กับผลงานการสร้างสรรค์“ARROW UPCLCLING”เสื้อทำจากขวดพลาสติก…ถนอมโลก” โดยการนำเส้นใย ที่ได้มาจากขวดพลาสติก (ขวด PET) มาผสานกับเส้นใย COTTON แล้วนำมาผลิตเป็น “เสื้อถนอมโลก” (โดยขวดพลาสติก 12 ขวด ผ่านกระบวนการ UPCYCLING จะได้เสื้อ 1 ตัว) ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่ง HIGHT LIGHT สำคัญในงานนี้ ที่ต้องการเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมรณรงค์ “ถนอมโลก” ร่วมกัน

คุณสวัสดิ์  โพธิ์สินสมวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย ARROW กล่าวว่า แอร์โรว์ตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคมมาโดยตลอด โปรเจกท์ก่อนหน้านี้ เมื่อปีที่แล้วสิ่งที่ ARROW เราคิดทำก็คือ “แอร์โรว์เสื้อประหยัดไฟเบอร์ห้า” เสื้อยืดแอร์โรว์ถือเป็นแบรด์แรกที่ได้รับอนุญาตจากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตฯ ให้ได้รับเครื่องหมายประหยัดไฟเบอร์ 5 เป็นเสื้อไม่ต้องรีด ซัก สะบัด ตาก ใส่ได้เลย และมาในปีนี้ ARROW โดยความร่วมมือกับ บริษัท ธนูลักาณ์ จำกัด (มหาชน) ได้คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้ผู้บริโภคจะได้สวมใส่เสื้อซึ่งใส่แล้วสบาย ดูแลรักษาง่าย และที่สำคัญยังเป็นเสื้อที่ดูแลรักษาโลกควบคู่กันไปด้วย ซึ่งก็ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก ARROW นั่นก็คือ ARROW UPCYCLING COLLECTION นี้ ในฐานะผู้จัดจำหน่าย ARROW มองว่า UPCYCLING เป็นนวัตกรรมสำหรับอนาคต เพราะทุกวันนี้ผู้บริโภคกำลังมองหาสินค้า GREEN PRODUCT ซึ่ง ARROW ได้พัฒนาในจุดนี้มาโดยตลอด ภายใต้การสนับสนุนของผู้ผลิตเองด้วย ดังนั้นสิ่งที่เป็นนวัตกรรม UPCYCLING นี้ จึงเป็นการนำเอาขยะมาอัพเกรดให้ดีขึ้น ซึ่งไม่ใช่ RECYCLE เพราะ RECYCLE เป็นแค่การชะลอ แต่ UPCYCLING คือ การอัพเกรดจากขยะให้มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น ซึ่งนั่นหมายถึง เมื่อคุณได้ใส่เสื้อ ARROW ที่คุณจะได้ทั้งความหล่อแล้ว คุณยังได้ช่วยดูแลรักษาโลกของเราไปด้วยพร้อมๆ กัน นี่คือคอนเซ็ปต์หลักของ ARROW ที่อยากจะคืนสิ่งดีๆ ให้กับสังคม

สิ้นสุดแฟชั่นโชว์และเต้นโชว์ จึงปิดฉากด้วยภาพของการเฉลิมฉลองสุดประทับใจ เพื่อเชื่อมต่อและมอบประกายแห่ง “ความสุข” ไปถึงแขกผู้มีเกียรติทุกคน จนได้รับเสียงปรบมือ เสียงร้องกรี๊ดกราดเกรียวกราวไปทั่วทั้งงาน อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก สวัสดิ์ โพธิ์สินสมวงศ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย ARROW ร่วมด้วย ไอซ์ – พาริส อินทรโกมาลย์สุต แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด ชัยลดล โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท มั้งค์ โปรดักชั่น จำกัด และ สุชาติ ลายลักษณ์ศิริ รองกรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยฝ่ายธุรกิจ APPAREAL บมจ. ธนูลักษณ์ ขึ้นมาร่วมแสดงความยินดีกันบนเวที โดยเรื่องราวและงานเฉลิมฉลองทั้งหมดนี้ ได้จัดขึ้นบริเวณชั้น M โซน PARIS @ TERMINAL21 (อโศก)