ใหม่ล่าสุด! บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์ พลังความงามจากธรรมชาติ ด้วยสารสกัดออร์แกนิคที่ดีที่สุดในโลก

“บู๊ทส์ ประเทศไทย” ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์” (Boots Nature’s Series) ภายใต้แนวคิดการมอบพลังความงามจากธรรมชาติ ผสานคุณประโยชน์จากสารสกัดออร์แกนิคของพืชพรรณจากประเทศต่างๆ ที่ผ่านการรับรองตามมาตรฐานสากล เพื่อฟื้นบำรุงผมสวย เผยผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ และตอบรับกระแสของผลิตภัณฑ์กลุ่มออร์แกนิคที่เริ่มเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคปัจจุบัน กลุ่มผลิตภัณฑ์ “บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์” จึงรังสรรค์ขึ้นด้วยส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติผ่านการรับรองว่าเป็นออร์แกนิคแท้ โดยบู๊สท์เน้นย้ำในจุดยืนที่ว่า สินค้าแบรนด์บู๊ทส์คือสินค้าที่คุณสามารถไว้วางใจในคุณภาพ ผ่านการตรวจสอบที่ได้มาตรฐาน รวมถึงพัฒนามาเพื่อผิวคนไทย จึงมั่นใจว่าสารสกัดที่เรานำมาใช้คือสิ่งที่ดีที่สุด ให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการทำความสะอาดและบำรุงผิว เส้นผม และหนังศีรษะ ด้วยสารสกัดออร์แกนิคธรรมชาติจากแหล่งที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์” ประกอบด้วย  4 กลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่

1. กลุ่มผลิตภัณฑ์สารสกัดจากออร์แกนิค “อาร์แกนออยล์ จากประเทศโมรอคโค”

กลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและผิวกาย ที่ปราศจากสีสังเคราะห์ พร้อมสารสกัดที่ช่วยบำรุงและมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เส้นผม และหนังศีรษะจากออร์แกนิคอาร์แกนออยล์ จากโมรอคโค ที่ชาวตะวันตกตอนใต้ของโมรอคโคได้ให้คำนิยามน้ำมันอาร์แกนว่าเป็น “น้ำทองคำ” โดยนำมาใช้เป็นยามายาวนานกว่าศตวรรษ จนในปัจจุบันได้นำมาใช้ในผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม ด้วยคุณสมบัติที่อุดมไปด้วยวิตามินอีและกรดไขมันที่เชื่อว่าช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้ เผยผิวใส ชุ่มชื้น น่าสัมผัส และ ช่วยบำรุงให้เส้นผมนุ่มสลวย พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ประกอบด้วย

 • 1. บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์ อาร์แกน ออยล์ บอดี้ วอช (480 มล. ราคา 179 บาท) (Boots Nature’s Series Argan Oil Body Wash)
 • 2. บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์ อาร์แกน ออยล์ บอดี้ บัตเตอร์ (200 มล. ราคา 259 บาท) (Boots Nature’s Series Argan Oil Body Butter)
 • 3. บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์ อาร์แกน ออยล์ แชมพู (480 มล. ราคา 179 บาท) (Boots Nature’s Series Argan Oil Shampoo)
 • 4. บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์ อาร์แกน ออยล์ คอนดิชันเนอร์ (480 มล. ราคา 179 บาท) (Boots Nature’s Series Argan Oil Conditioner)
 • 5. บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์ อาร์แกน ออยล์ แฮร์ ซีรั่ม (45 มล. ราคา 179 บาท) (Boots Nature’s Series Argan Hair Serum)
 • 6. บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์ อาร์แกน ออยล์ แฮร์ ทรีทเมนท์ มาส์ก (180 มล. ราคา 179 บาท) (Boots Nature’s Series Argan Oil Hair Treatment Mask)

2. กลุ่มผลิตภัณฑ์สารสกัดจากออร์แกนิค “คาเลนดูลา จากประเทศสเปน”

กลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและผิวกาย ที่ปราศจากมิเนอรัลออยล์ พร้อมสารสกัดจากออร์แกนิคคาเลนดูลาจากสเปน และแมคคาเดเมียออยล์ คาเลนดูลา หรือดอกดาวเรืองมีถิ่นกำเนิดมาจากยุโรปตะวันตกและแถบทะเลเมดิเตอเรเนียน ปัจจุบันถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายทั้งทำเป็นอาหาร สมุนไพร ตลอดจนด้านความงาม บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์ จึงนำคุณประโยชน์จากสารสกัดออร์แกนิคคาเลนดูลาจากสเปนมาผสานไว้ในผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและผิวกาย ด้วยคุณสมบัติที่ให้ความชุ่มชื้น หนาหนุ่ม เงางาม ไม่พันกันให้แก่เส้นผม ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แลดูสุขภาพดี และยังช่วยปรนนิบัติผิวให้นุ่มและดูเรียบเนียน ช่วยฟื้นบำรุงและมอบความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส พร้อมกลิ่นหอมอ่อนโยน ประกอบด้วย

 • 1. บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์ คาเลนดูลา บอดี้ วอช (480 มล. ราคา 179 บาท) (Boots Nature’s Series Calendula Body Wash)
 • 2. บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์ คาเลนดูลา บอดี้ บัตเตอร์ (200 มล. ราคา 259 บาท) (Boots Nature’s Series Calendula Body Butter)
 • 3. บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์ คาเลนดูลา แชมพู (480 มล. ราคา 179 บาท) (Boots Nature’s Series Calendula Shampoo)
 • 4. บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์ คาเลนดูลา คอนดิชันเนอร์ (480 มล. ราคา 179 บาท) (Boots Nature’s Series Calendula Conditioner)
 • 5. บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์ คาเลนดูลา แฮร์ ทรีทเมนท์ มาส์ก (180 มล. ราคา 179 บาท) (Boots Nature’s Series Calendula Hair Treatment Mask)

3. กลุ่มผลิตภัณฑ์สารสกัดจากออร์แกนิค “จิงเจอร์ จากประเทศศรีลังกา”

กลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและผิวกาย ที่ปราศจากมิเนอรัลออยล์ พร้อมสารสกัดจากออร์แกนิค จิงเจอร์จากศรีลังกาและเซซามิออยล์ โดยขิงเป็นสมุนไพรที่สำคัญและเป็นที่รู้จักกันมาอย่างยาวนาน ในอดีตชาวอินเดียทางตอนใต้ใช้ขิงเป็นเครื่องเทศในการประกอบอาหารและทำยา  ด้วยคุณประโยชน์ของขิงที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามิน บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์ จึงนำสารสกัดออร์แกนิคจากขิงที่เติบโตในประเทศศรีลังกา มาผสานไว้ในผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและผิวกาย เพื่อช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะและเส้นผม ช่วยปลอบประโลมเส้นผมและหนังศีรษะให้แลดูสุขภาพดี ช่วยฟื้นบำรุงและคืนความสดชื่น มีชีวิตชีวาให้แก่ผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส พร้อมกลิ่นหอมอ่อนโยน ประกอบด้วย

 • 1. บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์ จิงเจอร์ บอดี้ วอช (480 มล. ราคา 179 บาท) (Boots Nature’s Series Ginger Body Wash)
 • 2. บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์ จิงเจอร์ บอดี้ บัตเตอร์ (200 มล. ราคา 259 บาท) (Boots Nature’s Series Ginger Body Butter)
 • 3. บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์ จิงเจอร์ แชมพู (480 มล. ราคา 179 บาท) (Boots Nature’s Series Ginger Shampoo)
 • 4. บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์ จิงเจอร์ คอนดิชันเนอร์ (480 มล. ราคา 179 บาท) (Boots Nature’s Series Ginger Conditioner)
 • 5. บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์ จิงเจอร์ แฮร์ ทรีทเมนท์ มาส์ก (180 มล. ราคา 179 บาท) (Boots Nature’s Series Ginger Hair Treatment Mask)

4. กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย บอดี้บัตเตอร์ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคที่ผ่านการรับรองคุณภาพ

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่ปราศจากมิเนอรัลออยล์ พร้อมสารสกัดจากออร์แกนิคแมงโก้ จากแอฟริกา มะม่วงเป็นผลไม้ที่มีคุณประโยชน์นอกเหนือจากรสชาติหวานอร่อย ชาวแอฟริกานำมะม่วงมาเป็นทั้งยาสมุนไพรและใช้ประกอบอาหาร ด้วยคุณสมบัติของมะม่วงที่อุดมไปด้วยวิตามินต่างๆ  ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม  ออร์แกนิคโคโค่บัตเตอร์ จากอเมริกาเหนือ อุดมไปด้วยวิตามินและกรดไขมันที่เป็นประโยชน์ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว จึงเป็นที่นิยมนำมาใช้เพื่อประโยชน์ด้านความงาม ออร์แกนิคโคโค่นัท จากอินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ แหล่งมะพร้าวที่ดีที่สุดของโลก มะพร้าวนั้นอุดมไปด้วยวิตามินอีและสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นและยังชะลอริ้วรอยก่อนวัย ออร์แกนิคเชียบัตเตอร์ จากแอฟริกา เชียบัตเตอร์คือสารสกัดจากต้นเชียที่มีถิ่นกำเนิดจากกลุ่มประเทศในแอฟริกา อุดมไปด้วยวิตามินอี ที่ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้นแก่ผิว จึงถูกใช้อย่างแพร่หลายในผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม ช่วยบำรุงให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส ประกอบด้วย

 • 1. บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์ แมงโก้ บอดี้ บัตเตอร์ (200 มล. ราคา 259 บาท) (วางจำหน่ายปลายเดือนพฤศจิกายน 2562) (Boots Nature’s Series Mango Body Butter)
 • 2. บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์ โคโค่ บัตเตอร์ บอดี้ บัตเตอร์ (200 มล. ราคา 259 บาท) (Boots Nature’s Series Cocoa Butter Body Butter)
 • 3. บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์ โคโค่นัท บอดี้ บัตเตอร์ (200 มล. ราคา 259 บาท) (Boots Nature’s Series Coconut Butter Body Butter)
 • 4. บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์ เชีย บัตเตอร์ บอดี้ บัตเตอร์ (200 มล. ราคา 259 บาท) (Boots Nature’s Series Shea Butter Body Butter)

พบกับคุณค่าการบำรุงจากพลังความงามจากธรรมชาติด้วยสารสกัดออร์แกนิค จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “บู๊ทส์ เนเจอร์ส ซีรีส์” ได้แล้วที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ พร้อมช้อปจุใจไปกับโปรโมชั่นพิเศษ ลดสูงสุด 50% ในช่วงเปิดตัวตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 นี้เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/bootsthailand หรือ เว็บไซต์ th.boots.com