เปิดแล้ว โรงแรมและโฮสเทล “GRIDS Tokyo Ueno” ใหม่ หนึ่งในที่พักจาก GRIDS Series

ให้คุณพักผ่อนอย่างสบายใจเหมือนบ้าน ตั้งอยู่ใจกลางย่านท่องเที่ยว ห่างจากสถานี Ueno เพียง 2 นาที มอบความสะดวกสบายในราคาที่จับต้องได้

เว็บไซต์ https://grids-hostel.com/hostels/ueno/thai/

บริษัท เดอะซันเคอิ บิลดิ้ง จำกัด (The Sankei Building Co., Ltd.) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในโตเกียว ประกาศเปิดให้บริการโรงแรมและโฮสเทลใหม่ GRIDS Tokyo Ueno” ในย่านอุเอโนะ ไทโตะ ซิตี้ ที่พร้อมให้บริการผู้เข้าพักทั้งชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติแล้วตั้งแต่วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป

โรงแรมและโฮสเทลนี้เป็นหนึ่งในที่พักจาก GRIDS Series ที่มุ่งนำเสนอที่พักภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Travelers Hub” โดยเลือกทำเลที่ตั้งในย่านที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว เพื่อให้ผู้เข้าพักชาวต่างชาติสามารถสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวในญี่ปุ่นทั้งผู้คนและวัฒนธรรมได้อย่างเต็มที่ แต่ยังคงความสะดวกสบาย เรียบง่าย และปลอดภัยในการเข้าพักเหมือนอยู่บ้านของคุณเอง พร้อมราคาที่จับต้องได้ โดยบริษัทฯ ให้บริการที่พักภายใต้ซีรี่ย์นี้แห่งแรกที่ “GRIDS Akihabara” เมื่อเดือนเมษายน 2558 และล่าสุดคือ “GRIDS Tokyo Ueno” ใหม่ ซึ่งเป็นที่พักลำดับที่ 6

“GRIDS Tokyo Ueno” เป็นที่พักที่ทันสมัยที่สุดของบริษัทฯ มาพร้อมฟังก์ชันและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มีแนวโน้มมาเที่ยวญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นทุกปี รวมถึงในปี 2020 ที่กำลังจะมาถึง

จุดเด่นของที่พัก และแนวคิด

ทำเลดี เดินจากสถานีรถไฟ Ueno เพียง 2 นาที และเป็นสถานีที่มีรถไฟชินคันเซ็นให้บริการ “GRIDS Tokyo Ueno” ตั้งอยู่หน้าสถานีรถไฟ Ueno ซึ่งเป็นย่านท่องเที่ยวยอดนิยมและมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย คุณสามารถเดินเล่นและพักผ่อนได้ที่สวนสาธารณะอุเอโนะ เที่ยวชมสัตว์จากทั่วโลกได้ที่สวนสัตว์อุเอโนะ แล้วไปช้อปปิ้งต่อที่ย่านอาเมะโยโกะ ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถเดินทางไปที่อื่นๆ ได้อย่างสะดวกเพราะเดินเพียง 2 นาทีก็ถึงสถานี Ueno จึงสามารถเที่ยวรอบโตเกียว และยังมีรถไฟชินคันเซ็นให้บริการไปยังจุดหมายปลายทางอื่นๆ ทั่วประเทศญี่ปุ่น หากคุณวางแผนให้โตเกียวเป็นศูนย์กลางของทริปแล้ว ที่พักแห่งนี้นับว่าตอบโจทย์การเดินทางของคุณได้อย่างลงตัว

ห้องพักหลากสไตล์ รองรับการเข้าพักได้หลากหลาย

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางคนเดียว มากับครอบครัว หรือเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจ ที่นี่ก็พร้อมตอบโจทย์ด้วยห้องพักจำนวน 40 ห้อง ( รองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 172 คน ) และจำนวนเตียงหลายรูปแบบ ทั้งห้องพักเดี่ยว ห้องพักแบบ Dormitory และห้องพักกลุ่มที่พักได้ 46 ท่าน เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน โฮสเทลยังจัดโปรโมชั่นห้องพักเป็นประจำเพื่อให้ลูกค้าสามารถเดินทางมาพักผ่อนและท่องเที่ยวได้ในราคาที่เป็นกันเอง

ประเภทของห้องพัก 

  • Dormitory Bed (พักได้ 1 ท่าน) ห้องอาบน้ำและห้องน้ำรวม
  • Dormitory Bed ส่วนตัว (พักได้ 5 ท่าน) ห้องอาบน้ำและห้องน้ำรวม
  • ห้องเตียงคู่ (พักได้ 2 ท่าน) ห้องอาบน้ำและห้องน้ำในตัว
  • ห้องสูทเตียง 2 ชั้น (พักได้ 4 ท่าน) ห้องอาบน้ำและห้องน้ำในตัว
  • ห้องสูทเตียง 2 ชั้น 2 เตียง (พักได้ 4 ท่าน) ห้องอาบน้ำและห้องน้ำในตัว

ที่ชั้น 1 ยังมีพื้นที่สังสรรค์ที่คุณสามารถนั่งพูดคุยกับแขกท่านอื่นๆ ได้ โดยทางโฮสเทลมีการจัดอีเว้นท์สำหรับผู้เข้าพักอยู่เสมอ เพื่อให้ทุกคนได้มาร่วมสนุก แชร์ประสบการณ์ และทำความรู้จักเพื่อนใหม่ พร้อมมุมคาเฟ่ที่ให้บริการขนมและกาแฟหอมกรุ่น

ผู้หญิงก็สามารถเข้าพักได้อย่างสบายใจ

โฮสเทลมีชั้นสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ โดยมีทั้งห้องพักเดี่ยวพร้อมห้องน้ำในตัว และห้องพักแบบ Dormitory ที่แม้จะมีพื้นที่ขนาดกะทัดรัดแต่ก็มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพัก เพราะมีการออกแบบโดยใส่ใจทุกรายละเอียดทั้งเฟอร์นิเจอร์และที่เก็บสัมภาระ

โปรโมชั่นเปิดตัว

เพื่อฉลองการเปิดตัว “GRIDS Tokyo Ueno” ขอมอบโปรโมชั่นฟรีอาหารเช้าสำหรับทุกท่านที่จองห้องพักผ่านเว็บไซต์หลักของโรงแรม ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม 2562 และเข้าพักก่อนเดือนมีนาคม 2563 นอกจากนี้ยังมีของที่ระลึกในจำนวนจำกัดสำหรับท่านที่เข้าพักในช่วงดังกล่าวอีกด้วย

โปรโมชั่น         ฟรีอาหารเช้า สำหรับผู้ที่จองผ่านเว็บไซต์หลักของโรงแรม

ระยะเวลา       จองระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2562 และเข้าพักภายในเดือนมีนาคม 2563