เหล่าซุปตาร์ ญาญ่า ซันนี่ ต่อ ร่วมงานเปิด OPPO Super Flagship Store แห่งแรกในไทย ที่เอ็มควอเทียร์

OPPO ผู้นำแบรนด์สมาร์ทโฟนในไทย ตอกย้ำการเติบโตด้านยอดขายที่รวดเร็วที่สุดในตลาดไฮเอนด์โลกในปีที่ผ่านมา เตรียมเปิดตัว OPPO Super Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย ณ ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ พร้อมเหล่าซุปตาร์มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพรีเมี่ยม และนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ทั้ง “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” และ “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร”

ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์เหนือระดับด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยของ OPPO จากโซนทั้งหมด 6 โซน โดยไฮไลท์คือ นวัตกรรมล่าสุดอย่าง IoT , 5G และที่สุดของการชาร์จไว SuperVOOC.2.0 65W หรือจะเป็นความพรีเมี่ยมจากดีไซน์ของช็อปที่ได้รับการออกแบบตามหลักสุนทรียศาสตร์ ให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยวและทันสมัย พร้อมบริการสุด Exclusive ที่จะทำให้คุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น ทั้งบริการซ่อมด่วนภายใน 1 ชั่วโมง บริการรับส่งเครื่องถึงมือลูกค้า ตรวจเช็คสภาพเครื่อง และอัพเกรดซอฟต์แวร์ อีกทั้งผู้ใช้บริการยังสามารถรับส่วนลดจาก Member Card และสามารถสะสมคะแนน แลกของสมนาคุณได้มากมายอีกด้วย

โดย OPPO Super Flagship Store ณ ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ พร้อมมอบประสบการณ์สุดพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าแล้ว ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคมนี้ ควบคู่กับการโชว์วิสัยทัศน์ของ OPPO ที่มุ่งพัฒนานวัตกรรมต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมอบโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนที่ OPPO Super Flagship Store ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคมนี้ โดยของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/