อโกด้า ร่วมกับ Nas Daily ปล่อยวีดีโอโปรโมทการท่องเที่ยวในกรุงเทพเป็นครั้งแรก

อโกด้า จับมือกับ Nuseir เจ้าของเพจท่องเที่ยวชื่อดัง ‘Nas Daily’ ส่งเสริมการท่องเที่ยวในกรุงเทพมหานครด้วยการปล่อยวีดีโอที่แสดงให้เห็นว่า “กรุงเทพเป็นเมืองที่มีอะไรดี ๆ สำหรับทุกคน” บนช่องทางโซเชียลมีเดีย Nas Daily https://ago-da.co/NasDaily

จากข้อมูลการจองห้องพักของอโกด้าพบว่า จีน เกาหลีใต้ สิงคโปร์ มาเลเซีย และญี่ปุ่น เป็น 5 ประเทศที่มีนักเดินทางมาเยือนกรุงเทพมากที่สุดในปี 2019 ตามลำดับ โดยในปีนี้เกาหลีใต้ไต่ขึ้นมาอยู่อันดับ 2 จากอันดับ 5 ในปี 2017 นอกจากนี้ยังพบว่า สหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นประเทศเดียวที่อยู่นอกทวีปเอเชียติดอันดับ 1 ใน 10 ประเทศที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยือนกรุงเทพมากที่สุดเป็นเวลา 3 ปีติดต่อกันตั้งแต่ปี 2017

ในวิดีโอ อโกด้า ได้เชิญ Nuseir และคุณแม่มาที่กรุงเทพ เพื่อให้ทั้งสองได้ชมความสวยงามของสถาปัตยกรรมไทย ลิ้มรสอาหารขึ้นชื่อ และสัมผัสกับความเป็นมิตรของคนไทย พร้อมหาคำตอบว่าทำไมกรุงเทพจึงดึงดูดนักเดินทางได้มากกว่า 20 ล้านคนต่อปี โดยหลังจากการผจญภัยทั้งสองก็สรุปได้ว่า แม้กรุงเทพจะเป็นเมืองที่ทั้งร้อน แออัด และการจราจรติดขัด แต่เพราะสินค้าต่าง ๆ ที่มีราคาถูก อาหารที่มีรสชาติอร่อย และความใจดีของผู้คนนี่เอง ที่ทำให้กรุงเทพเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางอันดับต้น ๆ ของนักเดินทางทั่วโลก

ทั้งนี้เพื่อเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวทั้งในกรุงเทพและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ทั่วโลก Nas Daily จึงได้โพสต์ลิงก์ไปยังหน้าการจองห้องพักบนแอปพลิเคชัน Agoda ซึ่งลูกค้าที่เลือกจองห้องพักตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2562 มีสิทธิ์ได้รับส่วนลดในการจองสูงสุดถึง 100 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 3,000 บาท)

สำหรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ https://www.agoda.com/NasDaily