คุณกาย ขนิษฐา จิตต์กุศล เจ้าของแบรนด์ GUYY เปิดตัว “เจมส์ มาร์” เป็นพรีเซ็นเตอร์ ในงาน SS Matt GIRL by GUYY

GUYY (กาย) แบรนด์สกินแคร์คุณภาพระดับไฮคลาส ภายใต้การนำทีมของผู้บริหารหญิงไฟแรง คุณกาย-ขนิษฐา จิตต์กุศล กรรมการผู้บริหารระดับสูง บริษัท อีวาแมค จำกัด ผู้คิดค้นสกินแคร์ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับไฮคลาสในราคาที่สัมผัสได้ จัดงานแถลงข่าว SS Matt GIRL by GUYY พร้อมเปิดตัว “เจมส์ มาร์” พรีเซ็นเตอร์ GUYY (กาย) อย่างเป็นทางการ ณ Big Area SQ1 @ EVEANDBOY Underground สยามสแควร์วัน

ไฮไลท์ของงาน นอกจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ “อ้ายหมอทรัพย์” พระเอกเบอร์แรงส์ พรีเซ็นเตอร์ GUYY (กาย) “เจมส์ มาร์” แล้ว พระเอกหนุ่มสุดฮอตยังมี Special Show มาฝาก FC James Ma , FC GUYY รับประกันความเด็ดสำหรับงานนี้เท่านั้น รวมไปถึงการเผยเคล็ดลับบำรุงผิวเสริมความหล่อตามแบบฉบับซุปตาร์ และเชิญชวน FC James Ma , FC GUYY ติด #GUYYTHAILAND ไปพร้อมๆ กัน ก่อนไปจะสนุกสนานแบบฟินกับแขกรับเชิญสาวเสียงสวย “แพรว คณิตกุล” โดยมี “แอร์ ภัณฑิลา” รับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ

เหตุผลที่เลือกเจมส์ มาร์ เป็นพรีเซ็นเตอร์อันนี้เลือกง่ายมาก ครั้งแรกเราตั้งใจเลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ต้องเป็นแบบ unisex แล้วเราก็คิดว่าต้องเลือกพระเอกเท่านั้น ที่นี้พระเอกเนี่ยเราก็ต้องการภาพลักษณ์ที่ดูแพง แต่เป็นกันเองกับทุกคน ซึ่งมันก็จะตรงกับผลิตภัณฑ์ที่เราเป็นอยู่ ซึ่งดูแพง แต่เราเข้าถึงคนทุกคน คือทุกคนซื้อได้ ทุกคนใช้ได้ อยากให้ทุกคนใช้แล้ว Happy กับมัน ด้วยราคาที่จับต้องได้ ซึ่งน้องเจมส์เขาเป็นอย่างนั้น เขาเป็นคนที่มีความ friendly เขาเข้าถึงทุกคน และวางตัวดี การศึกษาสูง ทุกอย่างดีหมด ไม่มีข่าวเสียหาย น้องเขาสามารถตอบโจทย์ที่เราต้องการได้ทั้งหมด

คุณขนิษฐา จิตต์กุศล กรรมการผู้บริหารระดับสูง บริษัท อีวาแมค จำกัด และผู้ก่อตั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบรนด์ GUYY เปิดเผยว่า “จุดเริ่มต้นของ GUYY มาจากความเชื่อมั่นว่าผู้หญิงยุคใหม่นั้น สามารถทำทุกสิ่งได้ดีเท่ากับผู้ชาย และอยากนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับไฮคลาสให้ทุกคนได้ในราคาที่เข้าถึงได้ ผู้หญิงยังไงก็อยากสวยกันทุกคน นอกจากความสวยที่จะทำให้เราดูโดดเด่นแล้ว บุคลิกด้านอื่นๆ เช่น ความกล้าแสดงออก ไหวพริบ ความเฉลียวฉลาด ก็มีส่วนทำให้ผู้หญิงดูสวย และมีเสน่ห์ยิ่งขึ้นเช่นกัน อีกหนึ่งที่มาคือการที่กายได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมงานอีเว้นท์ งานสังคมต่างๆ อยู่บ่อยๆ และได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ความงามมากมาย ทำให้สนใจอยากลองคิดค้นทำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับไฮคลาสในราคาที่สัมผัสได้ และส่งต่อสิ่งดีๆ ที่บ่งบอกความเป็นตัวของกายแบ่งปันให้กับเพื่อนๆ ซึ่งหมายถึงผู้หญิงยุคใหม่ที่เก่งในเรื่องการทำงานและ ในขณะเดียวกันก็ดูแลความงามของตัวเองได้ดีเช่นเดียวกัน จึงเป็นที่มาของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า GUYY วิวัฒนาการความสวยและสุขภาพดีของสุภาพสตรีทรงพลังอย่างเรา”

“โดยเริ่มแรกมาจากตัวของกายเองค่ะ กายจะเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่ายมาก สุดท้ายก็ต้องจบด้วยการไปเข้าคลินิก หาหมอสิว เป็นตั้งแต่วัยรุ่นนะคะ หาหมอเยอะ จนสภาพผิวมันก็เริ่มบอบบาง กลายเป็นว่าเดี๋ยวนี้กายใช้ผลิตภัณฑ์แต่ละยี่ห้อไม่ได้เลย  แทบทุกยี่ห้อที่เราใช้แล้วจะแพ้ จนกระทั่งมีลูก ลูกก็มีสิว เรารู้สึกไม่อยากให้ลูกเป็นแบบเดียวกับเรา ทำให้เป็นการจุดประกายให้เราต้องหาทางทำอะไรสักอย่าง จึงได้ไปที่โรงงานแห่งหนึ่งที่เชี่ยวชาญเกี่ยวกับสกินแคร์ เป็นโรงงานของเกาหลี แต่มาเปิดฐานในเมืองไทย เราก็อธิบายเขาว่าเราอยากได้สินค้าที่ตอบโจทย์คนแพ้ง่าย อยากให้ฟื้นฟูผิวเพราะเราเป็นคนผิวบอบบาง เวลาเราโดนแดดแล้วมีรอยไหม้รอยแดง มีผดผื่น แล้วก็อยากได้ความขาวด้วย และทุกอย่างต้องเป็นเกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น ก็ทดลองผสมมาหลายตัวนะคะ ตัวนึงที่กายมองว่าโรงงานอื่นแทบจะไม่ค่อยมี ก็คือ ซีคัวย่า มันเป็นสนยักษ์จากอเมริกา อายุ 3000 กว่าปี เราจึงเอาเปลือกของสนซีคัวย่าค่ะ สกัดเป็นน้ำมัน เพื่อให้ได้เป็นซีคอลลาเจน ซึ่งตัวนี้ถ้าเราใช้แล้วเนี่ย หนึ่งคือมันฟื้นฟูสภาพผิวจริงๆ เพราะต้นสนเนี่ยมีคุณสมบัติทนต่อไฟ ทำให้เวลาเราโดนความ burn ของแดด  ตัวนี้จะช่วยได้ ปรับผิวของเราให้คืนสภาพเดิม อ่อนเยาว์แล้วมีคอลลาเจนด้วย มันก็คือจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ นอกจากนี้เรายังใส่น้ำนมฮอกไกโด  เพื่อให้มันมีความขาว มีการใส่ดอกซากุระเพื่อเพิ่มคุณภาพของครีม ไม่ใช่แค่ขาวอย่างเดียวอยากตอบโจทย์เรื่องความยืดหยุ่นผิว และความกระชับของรูขุมขนด้วย ใช้กลิ่นสกัดจากข้าวสาลีแท้ๆ โดยไม่มีอาการแพ้เลย หลังจากทดสอบด้วยตัวเอง ลูกสาว และพนักงานทุกคนที่บริษัททั้งชายและหญิง เหมาะกับทุกช่วงอายุเด็กจนถึงผู้ใหญ่ โดยเฉพาะคนที่มีผิวมัน แบบคนไทยค่ะ ” คุณกาย กล่าวเสริม


สำหรับสกินแคร์ GUYY ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง “GUYY SS Matt White Perfect Day Cream” เป็นนวัตกรรมความงามชั้นสูง อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติ ซีคัวลาเจนจากต้นสนซีคัวย่าประเทศอเมริกา ฮอกไกโด มิลค์ น้ำนมข้าวสาลี และดอกซากุระ รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์ GUYY ที่ทำให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์หลงใหลในความมหัศจรรย์ ด้วยคุณประโยชน์ Total Solutions for Skin ขวดเดียวสยบทุกปัญหาผิวพรรณ ผิวกระจ่างใส ลบเลือนรอยแดง ผิวกระชับและเรียบเนียน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ที่เร่งรีบกับการทำงาน ไม่มีเวลาดูแลผิวหน้า คุ้มค่าแก่การซื้อ ไม่แพ้แบรนด์เฉียดหมื่นอย่างแน่นอน !


ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความงามแบบสาวยุคใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านEVEANDBOY, ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขา และ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ มือถือ 081-818-3167 หรือทางออนไลน์ Facebook: guyythailand และ Line ID: @guyythailand