ร้านอาหารด้ง ด้ง (DON DON) จัดแคมเปญ ‘ด้ง ฟิศฟู๊ด สั่งด้งส่งตรงถึงออฟฟิศ’

ร้านอาหารด้งด้ง พร้อมส่งต่อความอร่อยให้กับเหล่ามนุษย์เงินเดือนได้เต็มอิ่มกับเมนูอาหารเบนโตะด้วยเมนูทำเร็วที่อัดแน่นทั้งความร่อย พร้อมเสริฟส่งตรงถึงออฟฟิศเอาใจคนวัยทำงานให้อิ่มชิวกันโดยเฉพาะ

“ร้านอาหารด้งด้ง เน้นคุณภาพของความสดใหม่ที่เรายึดถืออยู่เสมอ พร้อมกับสิ่งที่จะต้องตอบโจทย์สังคมปัจจุบัน ซึ่งในแคมเปญ ‘ด้ง ด้ง ฟิศฟู๊ด สั่งด้งส่งตรงถึงออฟฟิศ’ เป็นสิ่งที่เราอยากนำเสนอหนึ่งในทางเลือก ในเรื่องของความสะดวกสบายในการสั่งอาหารผ่านช่างทางออนไลน์ให้กับเหล่าพนักงานออฟฟิศที่มีเวลาพักเพียงแค่หนึ่งชั่วโมง แต่จะเป็นหนึ่งชั่วโมงที่มีอาหารที่อร่อย ถูกปาก และรวดเร็ว คุ้มค่ากับเวลาพักใน 1 ชั่วโมง หรือแม้แต่ชั่วโมงเร่งด่วนร้านอาหารด้ง ด้ง ก็สามารถตอบโจทย์ลูกค้าด้วยเช่นกัน” คุณธาวินี จันทนาโกเมษ แบรนด์ไดเร็คเตอร์กล่าว 

แคมเปญ ‘ด้ง ฟิศฟู๊ด สั่งด้งส่งตรงถึงออฟฟิศ’ ยังมาพร้อมเมนูเบนโตะที่หลากหลาย ทั้งยังรวมถึงเมนูทำเร็ว 3 เมนู ในราคาสุดพิเศษเพียงเมนูละ 77 บาท ที่มีทั้งข้าวหมูมิโสะ ข้าวหมูหรือไก่ผัดกิมจิ และข้าวผัดชาฮั่งกุ้ง ที่จะมาเอาใจมนุษย์ออฟฟิศในช่วงพักกลางวันโดยไม่ต้องออกไปเผชิญกับแดดร้อนหรือลมฝน สำหรับผู้ที่สนใจโปรโมชั่นพิเศษสามารถสั่งข้าว Don Don Bento ผ่านช่องทาง Lime man พร้อมรับส่วนลดพิเศษ ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 22 มิถุนายน 2562 นี้เท่านั้น