เปิดวาร์ป 4 ไอดอล “ไรซ์ – กาฟิวส์ – มาร์ค – ป๋อมแป๋ม”ในโปรเจค “เดบิวต์” จาก LINE IDOL

หลังจากได้รับเสียงตอบรับจากผู้สมัครทั่วประเทศกว่า 2 พันคน ในที่สุดก็ได้ 4 ไอดอลยุคดิจิทัลกลุ่มแรกของเมืองไทยในโปรเจค “เดบิวต์” (DEBUT) โดย LINE IDOL ไรซ์ – ณฐิฏ กวีกรณ์วงศ์, กาฟิวส์-พันธุ์ธัช กันคำ, มาร์ค – ภาคิน คุณาอนุวิทย์ และ ป๋อมแป๋ม – แทนรัก อัศวเลิศลักษณ์  งานนี้ทั้ง 3 หนุ่ม 1 สาวได้ผ่านการออดิชั่นและได้เซ็นสัญญากับ LINE ประเทศไทย พร้อมเตรียมตัวเข้า “ไลน์ เดบิวต์ แคมป์” เพื่อฝึกทักษะ ร้อง เต้น การแสดง และการสร้างคอนเทนต์ออนไลน์เพื่อฝึกทักษะรอบด้านสู่การเป็น InfluenceStar (อินฟลูเอนซ์สตาร์) ไอดอลนิยามใหม่ที่แตกต่างและครบเครื่องทุกทักษะทั้งงานสายบันเทิงและการเป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่พร้อมจะโลดแล่นในวงการบันเทิงยุคใหม่ด้วยเทคโนโลยีจาก LINE 

งานนี้ นอกจากจะมี 4 ไอดอลแล้ว โปรเจคเดบิวต์ยังมีอีก 3 Trainees อย่าง ต้า – ธนินรท์รัฐ วาศศรีวัฒน์, พลอย – ชนิกานต์ โศภิษฐ์วิศิษฎ์ และ ซอนย่า – กรกนก แตงงาม ซึ่งเป็นผู้ที่ร่วมออดิชั่นและฉายเสน่ห์เกินกว่าจะไม่ได้ไปต่อ จึงได้รับคัดเลือกให้เซ็นสัญญากับบริษัท และร่วมฝึกทักษะพร้อมสำหรับงานในวงการบันเทิงเช่นเดียวกัน 

โดยทั้ง 4 ไอดอล และ 3 Trainees จะต้องร่วมฝึกฝนทักษะของวงการบันเทิงยุคใหม่ใน “ไลน์ เดบิวต์ แคมป์” โปรแกรมเวิร์คช็อประยะเวลา 4 เดือนที่สร้างขึ้นโดยรวม 5 ไอดอลเทรนเนอร์ 5 วงการมาเครี่ยวกรำ นำโดย ครูเกี้ย ณธกฤต จาก LINE ประเทศไทย (Headmaster) ถ่ายทอดความบทบาทการเป็นอินฟลูเอนเซอร์และทักษะการใช้เทคโนโลยีเครื่องมือดิจิทัลเพื่อเข้าถึงผู้ติดตามอย่างมีประสิทธิภาพ, ครูโค้ดดี้ อรรถพล (Creative Content Trainer) ถ่ายทอดทักษะการสร้างคอนเทนต์ออนไลน์อย่างสร้างสรรค์ให้คนอยากดู, ครูบิว อรพรรณ (Acting Trainer) ถ่ายทอดทักษะการแสดง ปูพื้นฐานแน่น พร้อมต่อยอดในวงการบันเทิง, ครูแนน วาทิยา (Voice Trainer) ถ่ายทอดทักษะการร้องเพลง พร้อมทักษะการใช้เสียงให้น่าฟังและมีเอกลักษณ์และ ครูเจด้า อภิสราฐ์ (Dance Trainer) ถ่ายทอดทักษะการเต้น เพิ่มความมั่นใจ ให้เคลื่อนไหวอย่างมีเสน่ห์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE IDOL Official Account @lineidolth:https://lin.ee/2kW2PWiSX/wcvn/LINEIDOL/PRNews